Cốt truyện chính của Avengers: Infinity War

Mới đây, một trang tin nước ngoài theo nguồn tin riêng đã tiết lộ ra cốt truyện chính của Avengers: Infinity War.

Phase 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel đã chính thức được khởi động bằng tác phẩm Captain America: Civil War trong mùa phim bom tấn hè 2016 vừa qua. Và tất cả các bộ phim của Marvel từ nay đến năm 2018 kể cả Guardians of the Galaxy sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War; đều sẽ tập trung để hướng về một cái kết lớn khi mà các siêu anh hùng của chúng ta sẽ đối mặt với kẻ thù nguy hiểm nhất của vũ trụ – Thanos.

cot-truyen-avengers-infinity-war-1

Lộ diện cốt truyện chính của Avengers: Infinity War

Đã từng có rất nhiều lời đồn đại và dự đoán của các fan hâm mộ về dự án phim đình đám Avengers: Infinity War và Marvel vẫn chưa chính thức xác nhận bất kì điều gì. Tuy nhiên mới đây, trang tin lrmonline tiết lộ rằng họ đã nắm được một phần về cốt truyện chính của Avengers: Infinity War.

Theo nguồn tin của lrmonline thì cốt truyện chính này sẽ không có nhiều khác biệt so với phần truyện tranh Infinity Gauntlet mà Marvel từng xuất bản trước đây. Trong đó, Thanos ở bộ phim này sẽ thu thập được đầy đủ tất cả các viên ngọc Vô Cực dù rằng nhiệm vụ này tương đối khó khăn đối với hắn.

Mục đích của việc thu thập đủ tất cả những viên ngọc Vô Cực này của Thanos đó là để tiêu diệt cả vũ trụ và “lấy le” với Thần Chết, vị nữ thần cai quản thế giới bên kia mà hắn vô cùng yêu thương. Và Death sẽ được xuất hiện trong Avengers: Infinity War.

cot-truyen-avengers-infinity-war-2

Lộ diện cốt truyện chính của Avengers: Infinity War

Việc Thanos thu thập được đầy đủ cả 6 viên ngọc, lắp nó vào găng tay của mình sẽ đồng nghĩa với việc anh chàng Vision của chúng ta sẽ phải chết bởi về cơ bản thì Vision là một robot và được hoạt động bằng năng lượng của viên ngọc Mind Gem gắn trên trán của mình.

Trên thực tế thì cốt truyện trên không gây ngạc nhiên nhiều lắm cho các fan kì cựu của Marvel với nó đã được rất nhiều fan dự đoán từ trước. Duy chỉ có một điều được rất nhiều khán giả chú ý, đó là liệu Hela, nữ thần chết trong Thor: Ragnarok cùng Death, nữ thần chết trong Avengers: Infinity War có phải là cùng một người hay không?

cot-truyen-avengers-infinity-war-3

Lộ diện cốt truyện chính của Avengers: Infinity War

Trong nguyên tác truyện tranh thì đây là 2 nhân vật riêng biệt và có thể hiểu là Death ở một tầm cao hoàn toàn khác biệt so với Hela. Tuy nhiên, trong một phát biểu trước đây thì đại diện Marvel cho biết rằng họ sẽ cố gắng làm sao để khán giả không bị bối rối khi nhầm giữa 2 nhân vật cũng là tử thần này. Rất có thể, họ sẽ gộp chung lại chỉ còn một nữ tử thần duy nhất mà thôi.

Như vậy thì sợi dây liên kết giữa Thor: Ragnarok trong năm tới với Avengers: Infinity War sẽ nằm ở nữ tử thần Hela và điểm khác biệt so với nguyên tác sẽ là Thanos rơi vào lưới tình với Hela (cũng là Death trên màn ảnh).

Dự kiến Avengers: Infinity War sẽ được ra mắt vào ngày 04 tháng 05 năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>