Những mẫu ghế sắc màu cho tủ bếp đẹp lung linh

Màu sắc là một tính năng tuyệt vời trong thiết kế nội thất và thật đáng tiếc nếu bạn không mang nó vào trong thiết kế tủ bếp nhà mình.

Khi muốn tạo phong cách cho phòng bếp nhà bạn, việc kết hợp vài gam màu nổi bật có thể sẽ khó khăn nếu như tủ bếp và tường nhà bạn mang gam màu tự nhiên hay gần như không có màu – điều này còn đặc biệt khó khăn khi ngân sách của bạn hạn hẹp. Nhưng nếu bạn có một đảo bếp hoàn hảo, một bàn bếp đẹp mắt thì đôi khi chỉ việc đầu tư chút vào những chiếc ghế ngồi ở bàn bếp thôi, góc bếp nhà bạn đã rất sáng sủa và khác biệt rồi.

ghe-cho-noi-that-phong-bep-dep-1

Thay vì chọn ghế màu trắng hoàn toàn, bạn có thể chọn loại ghế kết hợp màu trắng và một màu khác để không gian tươi tắn hơn. Ví dụ màu hồng như phòng bếp này. Vàng được xem là gam màu hạnh phúc và vui nhộn, và có thể cá rằng những chiếc ghế cho bàn bếp nhà bạn sẽ rất nổi bật khi bạn chọn gam màu này cho chúng.

ghe-cho-noi-that-phong-bep-dep-2

Nếu bạn thấy nội thất tủ bếp nhà mình trông rất “lạnh” và bạn muốn nó trở nên ấm áp hơn, vậy thì hãy thử gam màu đỏ hoặc màu cam.

ghe-cho-noi-that-phong-bep-dep-3

Sự kết hợp giữa vàng và xanh cốm.

 

ghe-cho-noi-that-phong-bep-dep-4

Socola cho những người thích phong cách trung tính.

ghe-cho-noi-that-phong-bep-dep-5

Nâu gỗ tự nhiên…

ghe-cho-noi-that-phong-bep-dep-6

Hay màu kim loại cho những người thích gam màu lạnh.

ghe-cho-noi-that-phong-bep-dep-7

Nếu bạn không biết nên chọn màu nào cho chiếc tủ bếp gỗ acrylic hiện đại,  hãy thử dùng một bộ ghế sắc màu với đủ các gam màu. Điều này sẽ tạo nên cái nhìn thú vị và độc đáo cho góc bếp của bạn, chỉ cần bạn chắc rằng các màu được kết hợp với nhau một cách ăn ý.

Nguồn: ST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>