Trailer mới nhất của Doctor Strange hâm nóng khán giả trước ngày ra rạp

Doctor Strange sẽ là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên về phép thuật của Marvel được bước lên màn ảnh rộng.

Chỉ còn đúng 1 tháng nữa thôi Doctor Strange sẽ được ra mắt chính thức với khán giả Việt Nam, trước một tuần so với thế giới. Disney hôm qua đã tung ra trailer thứ 4 và cũng là trailer cuối cùng của phim với nhiều cảnh về các thế giới song song hơn. Như vậy những hình ảnh lúc thế giới bị bẻ cong trong Dr Strange cũng sẽ là chiến trường trực tiếp cho Doctor Strange hứa hẹn sẽ mang lại những cảnh chiến đấu nghẹt thở và đặc sắc hơn hẳn các bộ phim trước đây của Marvel.

doctor-strange-poster

Nam diễn viên Bennedict Cumberbatch vào vai Stphen Vincent Strange, một bác sĩ phẩu thuật tài năng gặp phải một tai nạn vô tình khai mở sức mạnh phép thuật bên trong bản thân. Nữ diễn viên người Anh gạo cội Tilda Swinton sẽ vào vai Acient One, một bậc thầy phù thủy và là sư phụ của của Doctor Strange giúp anh rèn luyện sức mạnh và chống lại các thế lực tàn ác khác.

doctor-strange-benedict-cumberbatch-image

Doctor Strange sẽ được trình chiếu tại Việt Nam vào ngày 28/10 với tựa Phù Thủy Tối Thượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>