Trang trí nội thất chung cư cực xinh với mô hình đèn phát sáng

Nếu như những kiểu đèn trang trí hiện tại vẫn chưa khiến bạn thỏa mãn thì chắc chắn những mô hình đèn sẽ là một gợi ý hay ho để bổ sung cho việc trang trí nội thất chung cư của bạn thêm phần sinh động và bắt mắt hơn.

Giờ đây, đèn chiếu sáng không chỉ giữ nhiệm vụ cung cấp ánh sáng mà còn kiêm thêm chức năng trang trí, mang đến không gian sống vẻ sinh động, lôi cuốn. Đó cũng là lý do khiến cho những khung đèn hay đèn mô hình càng được ưa chuộng trong các thiết kế nội thất. Tùy vào không gian sống, bạn có thể lựa chọn những mô hình đèn với các kích thước khác nhau để trang trí nhà. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tạo ra những mô hình theo cá tính và sở thích của bản thân.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-voi-den-phat-sang-1Kiểu đèn mô hình ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà.

Các mô hình đèn như thế này rất đa dạng về kiểu dáng. Chẳng hạn như bạn có thể lựa chọn những mô hình chữ cái từ a đến z, số đếm, những kí hiệu đặc biệt như &, #, @… Ngoài ra để trang trí nội thất chung cư bắt mắt hơn, bạn cũng có thể lựa chọn mô hình ngôi sao, trăng, mũi tên, trái tim…

thiet-ke-noi-that-chung-cu-voi-den-phat-sang-2Kiểu đèn mô hình mang đến đa dạng lựa chọn về kiểu dáng và kích thước.

Tùy theo sở thích, bạn có thể sắm cho căn chung cư của mình một mô hình đèn kiểu chữ cái, số đếm hay kí tự.

Không gian trưng bày chúng cũng rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn như các mô hình loại nhỏ để trên giá sách, treo trên tường, trang trí đầu giường… Bên cạnh đó còn có những mô hình cỡ lớn để thoải mái dựng trên sàn nhà. Nếu bạn sở hữu một không gian nội thất chung cư đủ lớn, bạn hoàn toàn có thể ghép những mô hình chữ lại gần nhau để tạo thành tên mình. Đây chắc chắn sẽ là một tác phẩm nghệ thuật mà sẽ không đụng hàng với bất kỳ ai.

thiet-ke-noi-that-dep-voi-den-phat-sang-3Không chỉ phong phú vè kiểu dáng, mô hình đèn cũng rất linh động trong cách bày trí.

Dưới đây sẽ là một số gợi ý để bạn có thể lựa chọn những mô hình đèn giúp cho việc trang trí nội thất nhà của mình thêm bắt mắt.

thiet-ke-noi-that-van-phong-voi-den-phat-sang-4Những mô hình đèn có thể được treo để tăng thêm vẻ đẹp cho bức tường hay cổng ra vào.

Không chỉ là một thiết bị phát sáng, đèn mô hình còn được sử dụng như món phụ kiện trong thiết kế nội thất đẹp, làm tăng sức lôi cuốn của ngôi nhà bạn. Với không gian sống đủ lớn, bạn có thể ghép nhiều mô hình lại với nhau.

thiet-ke-noi-that-voi-den-phat-sang-5Mô hình đèn cũng có thể dùng trang trí đầu giường hoặc dựng sát tường.

Những mô hình đèn khiến không gian sống trở nên sinh động và tươi sáng hơn rất nhiều. Hơn nữa, những mô hình đèn cũng có các màu sắc khác nhau tùy theo phong cách căn chung cư của bạn.

Nguồn: afamiy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>