Bên cạnh những bãi biển tuyệt đẹp, Vũng Tàu còn thu hút rất nhiều bạn trẻ và các tín đồ Gen Z bởi có nhiều điểm ngắm hoa giấy rực rỡ, đẹp mắt. Là một địa điểm du lịch với những bãi biển, di tích lịch sử và nhiều món hải sản ngon, hôm nay chúng ta cùng điểm qua 5 địa điểm ngắm hoa giấy đẹp mà nhất định bạn phải đến nhé!

1 Cổng hoa giấy cạnh đường Thùy Vân

Cổng hoa giấy đường Thùy Vân
Là 1 địa điểm ‘hot rần rần’ trên mạng xã hội, bạn chỉ cần di chuyển đến địa chỉ 179 đường Thùy Vân thì sẽ được chiêm ngưỡng sắc hồng rực rỡ của hoa giấy nở rộ, nổi bật trên background tường trắng và dễ dàng thắp sáng mọi bức hình bạn chụp tại đây, từ đó nhất định sẽ đem về rất nhiều ‘lượt like’ cho album ‘sống ảo’ của bạn đó!

Địa chỉ: 179 Thùy Vân, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Cổng hoa giấy đường Thùy Vân rực rỡ, nổi bật trên background trắng tinh khôi


2 Cổng hoa giấy đường Hạ Long

Cổng hoa giấy đường Hạ Long
Tọa lạc ở Hạ Long, bạn chỉ cần đi men theo đoạn đường ven biển nối dài từ khách sạn Thùy Vân đến công viên bãi Trước thì sẽ thấy ngay 1 giàn hoa giấy ‘khổng lồ’, đua nhau nở rộ và từ đó mà tạo nên vẻ đẹp cực kỳ tươi thắm, xinh xắn, rực sáng cho cả không gian tại đây.

Xem ngay:  Travel+Leisure công bố làng chài Cửa Vạn là một trong những thị trấn ven biển đẹp nhất thế giới

Địa chỉ: Đường Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Cổng hoa giấy đường Hạ Long với vẻ đẹp thật rực rỡ, xinh xắn


3 Giàn hoa giấy đường Đào Duy Từ

Giàn hoa giấy đường Đào Duy Từ
Đi vào khu đồi Ngọc Tước, ngay sau lưng Đài Liệt Sĩ theo hướng từ đường Võ Thị Sáu đi lên, con đường Đào Duy Từ trở thành tọa độ sống ảo ‘cực họt’ của nhiều bạn trẻ gen Z khi sở hữu giàn hoa giấy được đan thành từng vòm hoa lớn với nhiều màu sắc khác nhau, nhờ đó làm nên 1 background chụp hình thật xinh tươi, đẹp mắt.

Địa chỉ: Đường Đào Duy Từ, Phường Thắng Tam, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Giàn hoa giấy trên đường Đào Duy Từ với những vòm hoa đua nhau nở rộ


4 Giàn hoa giấy đường Vi Ba

Giàn hoa giấy đường Vi Ba
Từ quán Bao La và chạy thẳng lên hết con đường Vi Ba, bạn có thể sẽ phải dừng xe một chút để ngắm nhìn cũng như check-in với giàn hoa giấy đỏ hồng rực rỡ, được mọc và cắt tỉa thành các tán cây lớn vươn ra mặt đường, từ đó giúp thắp sáng cả không gian xung quanh cũng như khiến các bức hình sống ảo của bạn trở nên lung linh hơn rất nhiều.

Địa chỉ: Đường Vi Ba, Phường Thắng Nhì, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Xem ngay:  Cách chống say xe hiệu quả cho những chuyến đi nhẹ nhàng hơn

Giàn hoa giấy đường Vi Ba khiến không gian xung quanh trở tươi sáng, rực rỡ


5 Giàn hoa giấy chùa Quang Minh

Giàn hoa giấy chùa Quang Minh
Khác một chút với những địa điểm trên, trước cổng chùa Quang Minh tọa lạc trong con hẻm đi lên ngọn hải đăng, giàn hoa giấy ở 2 bên đường nơi đây sẽ làm bạn phải bất ngờ, trầm trồ khen ngợi và say đắm khi mang cả 3 sắc màu hoa giấy là hồng, trắng, cam, từ đó tạo nên sự tinh khôi, nên thơ và yên bình cho khắp không gian xung quanh.

Địa chỉ: Chùa Quang Minh, Hẻm 2 Hải Đăng, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu